Tác hại của cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

 Do cửa lưới chống muỗi được đặt tại các vị trí quan trọng như cửa ra vào và thường xuyên tiếp xúc với con người nên chất lượng của sản phẩm kém sẽ gây xấu mỹ quan của ngôi nhà và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Tác hại của cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

 

 
Cửa lưới chống muỗi hiện nay đang được rất ưa chuộng. Do lòng tham của các tiểu thương nên các sản phẩm cửa lưới chống muỗi giả đang dần chiếm lĩnh thị trường vì có mức giá bằng nửa giá so với sản phẩm chính hãng. Khi mua phải các mặt hàng giả, kém chất lượng, người tiêu dùng sẽ vừa tốn một khoản tiền mà vừa không ngăn được muỗi.
 
 
Cứ đến mùa mưa là sức mua của mặt hàng cửa lưới lại tăng mạnh. Vì thời điểm đó muỗi và các loại côn trùng sinh sôi nảy nở mạnh. Trên cửa lưới thì lưới là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự an toàn và chất lượng của cả sản phẩm. Vật liệu tạo nên cửa lưới rất đa dạng: sợi thủy tinh, inox, nhôm, …. Trong sợi thủy tinh được sử dụng nhiều nhất vì nó có độ bền, dẻo cao phù hợp với nhiều công trình. Cửa lưới làm bằng inox hoặc nhôm thì ít được sử dụng hơn vì nó không có độ dẻo và thường được lắp với các loại cửa lưới cố định vì không thể uốn được.
 
 
 Tác hại của cửa lưới chống muỗi kém chất lượng
 
 
Về nguồn gốc thì các sản phẩm cửa lưới nguồn gốc từ Trung Quốc chiếm phần lớn các sản phẩm trong thị trường. Vì giá thành của các sản phẩm của Trung Quốc có giá chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 giá của các sản phẩm chính hãng. Giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng của các sản phẩm đó kém chất lượng. Theo điều tra thì đa phần hàng từ Trung Quốc đều không đạt tiêu chuẩn chất lượng, lưới bằng sợ thủy tinh có độ nhiễm chì cao, có mùi hôi và tuổi thọ không lâu. Vì phải tiếp súc với nắng mưa thường xuyên nên tuổi thọ của các sản phẩm kém chất lượng sẽ đi xuống rõ rệt. Do được đặt tại các vị trí quan trọng như cửa ra vào và thường xuyên tiêp súc với con người nên chất lượng của sản phẩm kém sẽ gây xấu mĩ quan của ngôi nhà và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
 
 
Cửa lưới không chỉ chống được muỗi mà còn chống được các loại côn trùng khác xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Các khoảng trống trên cửa lưới sẽ cho phép không khí bên ngoài lưu thông với không khí bên trong ngôi nhà.
 
 
Do sử dụng lâu nên việc bám bụi hoặc sác của các côn trùng dính trên lưới là chuyện đương nhiên. Việc bảo dưỡng cửa lưới cũng không mấy khó khăn. Cứ mỗi 6 tháng chúng ta nên bảo dưỡng lại cửa lưới nhằm phát hiện ra những hư hỏng của cửa lưới và kịp thời sửa các lỗi đó. Các bước để bảo dưỡng cửa lưới: 

 

 • Đóng cửa lại để mặt cửa lưới bằng phẳng ( nếu là cửa cuốn).
 • Dùng máy hút bụi nhỏ để hút sạch bụi và sác côn trùng dính trên mặt của cửa lưới.
 • Dùng khăn ẩm hoặc dùng nước rửa lại toàn bộ cửa lưới.
 • Mua miếng vá về vá nếu phát hiện cửa lưới bị rách.
 
 
Cửa lưới Hoàng Minh chúng tôi luôn tự hào là một trong các Công ty đi đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi. Các sản phẩm bán ra đều được kiểm định chất lượng kĩ lưỡng. Công ty Hoàng Minh luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không có ngồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng yên tâm khi mua hàng ở cửa hàng của Hoàng Minh chúng tôi
 

 

Cập nhật lần cuối: 10/12/2017 5:18:28 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Liên kết hữu ích

 

Hà Nội:

ho tro cua luoi chong muoi Ngọc Anh (Ms.)

dien thoai di dong 0914 920 004 - 024 33 509 686

 email hoangminh2891@gmail.com

------------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh:

 ho tro cua luoi chong muoi Hà (Mr.)

dien thoai di dong 0943 642 356 - 0988 694 059

email hoangminh2891@gmail.com

 

 

dich vu sua chua cua luoi chong muoi

tim dai ly phan phoi cua luoi chong muoi

 

 Những mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn phổ biến nhất

Tin tức mới nhất

 • Hoàng Minh với nhiều năm làm nghề, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao

  Xem thêm »
 •  Với sản phẩm kém chất lượng thì lưới sẽ được tráng loại nhựa độc hại, có độ nhiễm chì rất cao, người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới không có mùi, không màu, không hóa chất đây là sản phẩm thực sự an toàn, cần thiết và có vai trò quan trọng không kém các vật dụng khác trong nhà. 

  Xem thêm »
 •  Chống muỗi với sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ là biện pháp tiện ích cho mọi gia đình khi bị lũ muỗi và côn trùng tấn công. Lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp giúp nhiều gia đình giảm được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi gây ra.

  Xem thêm »
 •  Mỗi loại cua luoi chong muoi có đặc điểm và tính năng phù hợp với các vị trí, không gian lắp đặt khác nhau như: cửa lưới dạng xếp thì được sử dụng phổ biến hơn các loại khác do được thiết kế thích hợp lắp đặt ở mọi khu vực, kể cả cửa chính

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm chống muỗi an toàn, giá rẻ, giúp mọi gia đình chống muỗi một cách hiệu quả. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.

  Xem thêm »
 •  

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, cửa lưới chống muỗi còn được thiết kế với kiểu dáng thẩm mĩ cao để mang đến không gian nhà ở hiện đại, sang trọng.

   
  Xem thêm »
 •  Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

  Xem thêm »
 •  Hòa Phát sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo phòng chống và xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất.

  Xem thêm »
 •  

  Do có nhiều vụ nhiễm bệnh, nhiều gia đình thường chọn giải pháp tự làm cửa chống muỗi để sử dụng. Vậy chúng ta có nên làm cửa lưới chống muỗi hay không. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé

   

  Xem thêm »
 •  Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi kém chất lượng gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà, tốn kém tiền của và có thể còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi được làm bằng sợi lưới inox 304 nên có độ bền rất cao, vì vậy có khả năng chống lại các tác động mạnh, chuột không cắn được nên chúng còn có khả năng chống chuột.

  Xem thêm »