Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi

 Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

 Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi

 
Vài năm trc, cửa lưới chống muỗi còn là sản phẩm tương đối mới lạ với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng đến thời gian gần đây, cửa lưới chống muỗi được biết đến rộng rãi hơn, phổ biến hơn và trở thành một sản phẩm rất có ích trong việc phòng chống muỗi, phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết và những bệnh do muỗi gây ra. Cửa lưới chống muỗi có giá tương đối rẻ, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với cửa lưới chống muỗi.
 
Hiện nay những mẫu cửa lưới chỗng muỗi đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cánh lùa, cửa lưới chống muỗi cánh mở. Đối với mỗi loại cửa thì mẫu mã, cấu trúc và cách sử dụng khác nhau. Để khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi xin chỉ ra những điểm giống và nhau cửa từng mẫu cửa chống muỗi phổ biến hiện nay.
 
 
Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi
 
 
Điểm giống nhau
 
Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.
 
Điểm giống thứ 2 là về cấu tạo cơ bản cửa khung cửa đều làm bằng nhôm, bề mặt được sơn màu trắng bằng công nghệ sơn tĩnh điện, bên trong khung cửa là màn lưới.
 
Điểm giống thứ 3 là ở tính thẩm mỹ cao, cửa lưới chống muỗi được thiết kế rất đẹp, có thể lắp cùng với nhiều hệ cửa nhôm, sắt sở hữu sẵn tạo nét sang trọng và chắc chắn cho ngôi nhà.
 
Và cuối cùng là tính cơ động, cửa lưới chống muỗi có thể đóng mở tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể tháo hẳn lưới ra khi chúng ta cần vệ sinh lưới.
 
Điểm khác nhau giữa các loại cửa chống muỗi mà chũng ta thường thấy.
 
Điểm thứ nhất là cơ cấu hoạt động và chất liệu lưới cửa cửa lưới chống muỗi:

 

 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: lưới được xếp qua bên trái hoặc phải, lưới có nhiều gấp xếp tạo thành một màn lưới chóng muỗi và nhà. Lưới bằng nhựa PE.
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: lưới được cuốn dọc lên trên theo chiều dẫn hướng cửa 2 ray cửa. Lưới bằng sợi thủy tinh.
 • Cửa lưới chống muỗi cánh mở: cửa được mở qua trái hoặc phải. Lưới bằng thủy tinh hoặc inox, thường là inox.
 • Cửa lưới chống muỗi cánh lùa:  sở hữu thể lùa 2 cánh, 3 cánh hoặc có thể là 4 cánh. Lưới bằng inox hoặc sợi thủy tinh.
 
Điểm khác thứ 2 là vị trí, phải chọn cửa tùy vào vị trí cần lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp cho cửa đi phải chọn mẫu cửa lưới dạng xếp,cửa lưới cánh lùa hoặc cửa lưới cánh mở. Nếu bạn lắp cho cửa sổ thì bạn có thể sử dụng loại cửa nào cũng được, cửa lưới tự cuốn và cửa lưới dạng xếp thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.
 
Điể thứ 3 là hướng lắp đặt mạng gió mạnh hay không, lắp phía trong cửa hay ngoài cửa. Nếu lắp ở ngoài thì cửa lưới cánh mở  và cửa lưới cánh mở và cửa lưới cánh lùa chịu được gió mạnh, chịu nắng mưa tốt nhất, kế đến là cửa dạng xếp và cuối cùng là cửa lưới tự cuốn. Còn nếu lắm ở trông nhà thì nên chọn cửa lưới dạng xếp hoặc cửa lưới tự cuốn, vừa bên vừa thẩm mỹ.
 
Điểm khác nhau cuối cùng là giá thành, cửa lưới dạng xếp thường có giá thành cao hơn những loại cửa khác, cửa cuốn giá thành rẻ nhất.
Trên đây là những điểm giống và khác nhau của những mẫu cửa cuốn đang phố biến nhất trên thị trường hiện tại. Chúc bạn có thể chọn được cho gia đình mình mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất.
 

 

Cập nhật lần cuối: 11/13/2017 2:33:41 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Liên kết hữu ích

 

Hà Nội:

ho tro cua luoi chong muoi Ngọc Anh (Ms.)

dien thoai di dong 0914 920 004 - 024 33 509 686

 email hoangminh2891@gmail.com

------------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh:

 ho tro cua luoi chong muoi Hà (Mr.)

dien thoai di dong 0943 642 356 - 0988 694 059

email hoangminh2891@gmail.com

 

 

dich vu sua chua cua luoi chong muoi

tim dai ly phan phoi cua luoi chong muoi

 

 Những mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn phổ biến nhất

Tin tức mới nhất

 •  Do vậy, với mong muốn bảo vệ sức khỏe của mọi người, Hoàng Minh chuyên cung cấp và phân phối các loại cửa lưới chống muỗi đảm bảo chất lượng - uy tín với mọi người tiêu dùng.

  Xem thêm »
 • Hoàng Minh với nhiều năm làm nghề, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao

  Xem thêm »
 •  Với sản phẩm kém chất lượng thì lưới sẽ được tráng loại nhựa độc hại, có độ nhiễm chì rất cao, người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới không có mùi, không màu, không hóa chất đây là sản phẩm thực sự an toàn, cần thiết và có vai trò quan trọng không kém các vật dụng khác trong nhà. 

  Xem thêm »
 •  Chống muỗi với sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ là biện pháp tiện ích cho mọi gia đình khi bị lũ muỗi và côn trùng tấn công. Lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp giúp nhiều gia đình giảm được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi gây ra.

  Xem thêm »
 •  Mỗi loại cua luoi chong muoi có đặc điểm và tính năng phù hợp với các vị trí, không gian lắp đặt khác nhau như: cửa lưới dạng xếp thì được sử dụng phổ biến hơn các loại khác do được thiết kế thích hợp lắp đặt ở mọi khu vực, kể cả cửa chính

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm chống muỗi an toàn, giá rẻ, giúp mọi gia đình chống muỗi một cách hiệu quả. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.

  Xem thêm »
 •  

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, cửa lưới chống muỗi còn được thiết kế với kiểu dáng thẩm mĩ cao để mang đến không gian nhà ở hiện đại, sang trọng.

   
  Xem thêm »
 •  Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

  Xem thêm »
 •  Hòa Phát sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo phòng chống và xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất.

  Xem thêm »
 •  

  Do có nhiều vụ nhiễm bệnh, nhiều gia đình thường chọn giải pháp tự làm cửa chống muỗi để sử dụng. Vậy chúng ta có nên làm cửa lưới chống muỗi hay không. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé

   

  Xem thêm »
 •  Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi kém chất lượng gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà, tốn kém tiền của và có thể còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Xem thêm »