Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi

 Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

 Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi

 
Vài năm trc, cửa lưới chống muỗi còn là sản phẩm tương đối mới lạ với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng đến thời gian gần đây, cửa lưới chống muỗi được biết đến rộng rãi hơn, phổ biến hơn và trở thành một sản phẩm rất có ích trong việc phòng chống muỗi, phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết và những bệnh do muỗi gây ra. Cửa lưới chống muỗi có giá tương đối rẻ, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với cửa lưới chống muỗi.
 
Hiện nay những mẫu cửa lưới chỗng muỗi đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cánh lùa, cửa lưới chống muỗi cánh mở. Đối với mỗi loại cửa thì mẫu mã, cấu trúc và cách sử dụng khác nhau. Để khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi xin chỉ ra những điểm giống và nhau cửa từng mẫu cửa chống muỗi phổ biến hiện nay.
 
 
Những điểm giống và khác nhau của các mẫu cửa lưới chống muỗi
 
 
Điểm giống nhau
 
Nói đến sự giống nhau cửa những mẫu cửa này phải nói đến khả năng chống muỗi tuyệt đối cửa chúng, dù cho các bạn đang dùng mẫu cửa nào thì mục đích cuối cùng vẫn là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà và mẫu cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.
 
Điểm giống thứ 2 là về cấu tạo cơ bản cửa khung cửa đều làm bằng nhôm, bề mặt được sơn màu trắng bằng công nghệ sơn tĩnh điện, bên trong khung cửa là màn lưới.
 
Điểm giống thứ 3 là ở tính thẩm mỹ cao, cửa lưới chống muỗi được thiết kế rất đẹp, có thể lắp cùng với nhiều hệ cửa nhôm, sắt sở hữu sẵn tạo nét sang trọng và chắc chắn cho ngôi nhà.
 
Và cuối cùng là tính cơ động, cửa lưới chống muỗi có thể đóng mở tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể tháo hẳn lưới ra khi chúng ta cần vệ sinh lưới.
 
Điểm khác nhau giữa các loại cửa chống muỗi mà chũng ta thường thấy.
 
Điểm thứ nhất là cơ cấu hoạt động và chất liệu lưới cửa cửa lưới chống muỗi:

 

 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: lưới được xếp qua bên trái hoặc phải, lưới có nhiều gấp xếp tạo thành một màn lưới chóng muỗi và nhà. Lưới bằng nhựa PE.
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: lưới được cuốn dọc lên trên theo chiều dẫn hướng cửa 2 ray cửa. Lưới bằng sợi thủy tinh.
 • Cửa lưới chống muỗi cánh mở: cửa được mở qua trái hoặc phải. Lưới bằng thủy tinh hoặc inox, thường là inox.
 • Cửa lưới chống muỗi cánh lùa:  sở hữu thể lùa 2 cánh, 3 cánh hoặc có thể là 4 cánh. Lưới bằng inox hoặc sợi thủy tinh.
 
Điểm khác thứ 2 là vị trí, phải chọn cửa tùy vào vị trí cần lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp cho cửa đi phải chọn mẫu cửa lưới dạng xếp,cửa lưới cánh lùa hoặc cửa lưới cánh mở. Nếu bạn lắp cho cửa sổ thì bạn có thể sử dụng loại cửa nào cũng được, cửa lưới tự cuốn và cửa lưới dạng xếp thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.
 
Điể thứ 3 là hướng lắp đặt mạng gió mạnh hay không, lắp phía trong cửa hay ngoài cửa. Nếu lắp ở ngoài thì cửa lưới cánh mở  và cửa lưới cánh mở và cửa lưới cánh lùa chịu được gió mạnh, chịu nắng mưa tốt nhất, kế đến là cửa dạng xếp và cuối cùng là cửa lưới tự cuốn. Còn nếu lắm ở trông nhà thì nên chọn cửa lưới dạng xếp hoặc cửa lưới tự cuốn, vừa bên vừa thẩm mỹ.
 
Điểm khác nhau cuối cùng là giá thành, cửa lưới dạng xếp thường có giá thành cao hơn những loại cửa khác, cửa cuốn giá thành rẻ nhất.
Trên đây là những điểm giống và khác nhau của những mẫu cửa cuốn đang phố biến nhất trên thị trường hiện tại. Chúc bạn có thể chọn được cho gia đình mình mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất.
 

 

Cập nhật lần cuối: 11/13/2017 2:33:41 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in

Liên kết hữu ích

 

Hà Nội:

ho tro cua luoi chong muoi Ngọc Anh (Ms.)

dien thoai di dong 0914 920 004 - 024 33 509 686

 email hoangminh2891@gmail.com

------------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh:

 ho tro cua luoi chong muoi Hà (Mr.)

dien thoai di dong 0943 642 356 - 0988 694 059

email hoangminh2891@gmail.com

 

 

dich vu sua chua cua luoi chong muoi

 

tim dai ly phan phoi cua luoi chong muoi

 

 Những mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn phổ biến nhất

Tin tức mới nhất

 • Hiện nay, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi đã trở nên rất phố biến. Cửa chống muỗi không chỉ được sử dụng để lắp đặt tại các gia điình, các căn hộ chung cư hay biệt thự mà còn được lắp tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hay văn phòng làm việc.

  Xem thêm »
 •  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là biện pháp tốt nhất cho mọi gia đình khi mà các dịch bệnh do muỗi gây ra ngày càng tăng nhanh. Hãy lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà của mình.

  Xem thêm »
 •  Càng đến mùa mưa thì cửa lưới chống muỗi lại càng được nhiều khách hàng lắp đặt sử dụng hơn với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà. Không chỉ những hộ gia đình mà hiện nay, các doanh nghiệp, khu công nghiệp cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng để mang đến không gian làm việc tốt nhất.

  Xem thêm »
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model cửa lưới chống muỗi. Để có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn lắp cửa chống muỗi loại nào cho ngôi nhà của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Xem thêm »
 • Chuột là động vật có vú thuộc bộ gặm nhấm. Chuột có số lượng lớn, đa dạng về chửng loại và rất dễ thích nghi với các điều kiện tự nhiên. Hơn nữa chuột sinh sản rất nhiều và liên tục khiến cho sự phân bố của chúng rất rộng lớn.

  Xem thêm »
 • Lưới inox hiện nay đang là một vai trò chủ chốt trong hầu hết các phương pháp chống muỗi của nhiều hộ gia đình.  

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi không chỉ được lắp đặt tại các căn hộ gia đình để chống muỗi, ngăn muỗi mà lưới chống muỗi còn được lắp đặt ở các nhà trẻ, trường mầm non, giúp cho trẻ có được không gian vui chơi và học tập tốt nhất.

  Xem thêm »
 •  Có nhiều phương pháp để chống muỗi, côn trùng. Nhưng đâu là biện pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng nhất. Cửa lưới chống muỗi là một trong những phương pháp chống muỗi được nhiều gia đình sử dụng.

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi ngày càng tiện dụng hơn, được nhiều khách hàng sử dụng hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các sự cố, hỏng hóc và lúc này cửa lưới cần phải được bảo dưỡng.

  Xem thêm »
 •  Không gian sống ở chung cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề an toàn sức khỏe khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Lựa chọn cửa lưới để lắp đặt cho chung cư, giúp căn hộ của bạn luôn an toàn và thoáng mát.

  Xem thêm »
 •  Thiết bị chống muỗi và côn trùng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là cửa lưới chống muỗi. Đây được coi là một khắc tinh của muỗi, giúp các gia đình ngăn chặn muỗi hiệu quả và an toàn.

  Xem thêm »
 •  Việt Nam là một nước có khi hậu nhiệt đới gió mùa, mỗi đợt mưa đến là muỗi và côn trùng lại sinh sôi, phát triển mạnh hơn. Lo lắng về những nguy hiểm mà muỗi mang lại, nhiều gia đình đã tìm nhiều biện pháp khác nhau để đuổi muỗi, trong đó cửa lưới chống muỗi được tin dùng hơn cả.

  Xem thêm »