logo header

Tìm hiểu về bảo hành cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

 Bạn sử dụng của lưới chống muỗi của Hoàng Minh, những trong quá trình sử dụng cửa lưới gặp sự cố, không hoạt động như lúc đầu. Vậy bạn đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất.

 Tìm hiểu về bảo hành cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

Trên thị trường hiện nay cửa lưới chống muỗi đã chiếm một vị thế quan trọng trong việc đuổi muỗi và giúp mọi người phòng bệnh truyền nhiễm hiệu quả. Giữa nhiều thương hiệu, đơn vị cung cấp cửa lưới khác nhau thì Hoàng Minh nổi bật hơn hẳn và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi.
 
Đến với Hoàng Minh, các khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chống muỗi hoàn hảo với số tiền hợp lý, không chỉ vậy mỗi sản phẩm đều được chũng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng. Vậy những khách hàng của Hoàng Minh đã nẵm rõ về chế độ bảo hành cửa lưới chống muỗi của chúng tôi chưa?
 
Tìm hiểu về bảo hành cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh
 
Do áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến châu Âu nên trong mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được thông số kỹ thuật và chất lượng. Tuy nhiên, vẫn sẽ còn một số ít sản phẩm không tránh được sai sót, khách hàng mua phải sẽ bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Vậy nên Hoàng Minh cung cấp dịch vụ bảo hành và đổi trả cửa lưới chống muỗi trong vòng 1 năm, hỗ trợ khách hàng có được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Dịch vụ bảo hành của Hoàng Minh

 
Khi khách hàng mua hàng, lưới chống muỗi dạng xếp, tự cuốn hay dạng lùa của Hoàng Minh đều được cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm dù gặp lỗi gì cũng đều được bảo hành lên đến 1 năm.
 
Khi phát hiện hỏng hóc, hay cửa lưới hoạt động không như bình thường bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoàng Minh sẽ cử nhân viên đến tận nhà và hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí cửa lưới. Bạn sẽ được những kỹ sư chuyên nghiệp tự tay sửa chữa, thay thế các chi tiết bị hỏng hóc và cửa lưới chống muỗi nhà bạn sẽ lại hoạt động một cách linh hoạt và hoàn hảo.
 

Lưu ý sử dụng cửa lưới để được hưởng chế độ bảo hành

 
Trong thời hạn còn bảo hành, khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi, khách hàng cần thường xuyên thep dõi quá trình hoạt động của cửa, cũng như các chi tiết đi kèm có gì sai sót hay hỏng hóc không để sớm được bảo hành.
 
Khi phát hiện sự cố ở cửa lưới thì bạn cần liên lạc ngay với chúng tôi để được bảo hành chính hãng. Không được tự ý sửa chữa hay can thiệp vào vào cấu tạo, hoạt động của sản xuất dưới bất kì hình thức nào. Nếu không có chuyên môn thì bạn sẽ khiến cho hệ thống cửa lưới càng hư hỏng nặng hơn.
 
Tránh để mất giấy bảo hành hay giấy bảo hành bị rách. Nếu khi nhân viên đến bảo hành mà bạn không có giấy bảo hành thì sẽ không được sử dụng dịch vụ bảo hành này. Vậy nên phải giữ, bảo quản giấy bảo hành cẩn thận.


Một số lỗi không được bảo hành

 
Bạn cần lưu ý một số lỗi dưới đây sẽ không được Hoàng Minh bảo hành cua luoi chong muoi:
 
 • Các sự cố, hỏng hóc do chính người sử dụng gây ra, không phải do chính bản thân sản phẩm.
 • Người dùng sử dụng sai hướng dẫn quy định hay mục đích sử dụng dẫn đến làm hỏng sản phẩm.
 • Khi cửa lưới bị hỏng, người dùng tự ý sửa chữa hay di chuyển.
 
Hãy lưu tâm đến những lỗi trên và tránh vi phạm những lỗi này để được hưởng chế độ bảo hành chính hàng của Hoàng Minh khi cửa lưới nhà bạn có sự cố hỏng hóc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Cập nhật lần cuối: 1/11/2018 2:12:28 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in

Liên kết hữu ích

 

Hà Nội:

ho tro cua luoi chong muoi Ngọc Anh (Ms.)

dien thoai di dong 0914 920 004 - 024 33 509 686

 email [email protected]

------------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh:

 ho tro cua luoi chong muoi Hà (Mr.)

dien thoai di dong 0943 642 356 - 0988 694 059

email [email protected]

 

 

dich vu sua chua cua luoi chong muoi

 

tim dai ly phan phoi cua luoi chong muoi

 

 Những mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn phổ biến nhất

Tin tức mới nhất

 • Giàn phơi thông minh đã và đang trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là những gia đình ở các khu chung cư cao tầng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu năm cộng với yếu tố thời tiết tác động, giàn phơi thông minh của gia đình bạn cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng nhất định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi uy tín, chất lượng nhất, và nhanh nhất nhé.

  Kính gửi quý khách: Bảng báo giá linh kiện sửa chữa giàn phơi .

  Xem thêm »
 •  Lắp đặt cửa lưới chống chuột phòng bệnh hanta. Hanta là một loại bệnh có thể bùng thành dịch lây lan chính qua chuột . Cửa lưới chống muỗi
   

  Xem thêm »
 • Thực tế đã chứng minh, lắp lưới chống chuột, lắp lưới chống côn trùng là một biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián, chuột cũng như các loại côn trùng khác.

  Xem thêm »
 • Chuột là động vật có vú thuộc bộ gặm nhấm. Chuột có số lượng lớn, đa dạng về chửng loại và rất dễ thích nghi với các điều kiện tự nhiên. Hơn nữa chuột sinh sản rất nhiều và liên tục khiến cho sự phân bố của chúng rất rộng lớn.

  Xem thêm »
 • Hiện nay, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi đã trở nên rất phố biến. Cửa chống muỗi không chỉ được sử dụng để lắp đặt tại các gia điình, các căn hộ chung cư hay biệt thự mà còn được lắp tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hay văn phòng làm việc.

  Xem thêm »
 •  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là biện pháp tốt nhất cho mọi gia đình khi mà các dịch bệnh do muỗi gây ra ngày càng tăng nhanh. Hãy lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà của mình.

  Xem thêm »
 •  Càng đến mùa mưa thì cửa lưới chống muỗi lại càng được nhiều khách hàng lắp đặt sử dụng hơn với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà. Không chỉ những hộ gia đình mà hiện nay, các doanh nghiệp, khu công nghiệp cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng để mang đến không gian làm việc tốt nhất.

  Xem thêm »
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model cửa lưới chống muỗi. Để có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn lắp cửa chống muỗi loại nào cho ngôi nhà của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Xem thêm »
 • Lưới inox hiện nay đang là một vai trò chủ chốt trong hầu hết các phương pháp chống muỗi của nhiều hộ gia đình.  

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi không chỉ được lắp đặt tại các căn hộ gia đình để chống muỗi, ngăn muỗi mà lưới chống muỗi còn được lắp đặt ở các nhà trẻ, trường mầm non, giúp cho trẻ có được không gian vui chơi và học tập tốt nhất.

  Xem thêm »
 •  Có nhiều phương pháp để chống muỗi, côn trùng. Nhưng đâu là biện pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng nhất. Cửa lưới chống muỗi là một trong những phương pháp chống muỗi được nhiều gia đình sử dụng.

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi ngày càng tiện dụng hơn, được nhiều khách hàng sử dụng hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các sự cố, hỏng hóc và lúc này cửa lưới cần phải được bảo dưỡng.

  Xem thêm »