logo header

Bạt mái hiên di động - BC012

Thông tin chi tiết

Đặc điểm bạt che mái hiên di động 

 

Cấu trúc của một mái che di động lượn sóng gồm 1 tấm bạt được nâng bằng thanh đỡ tạo bằng chất liệu kim loại nằm ngang cách đều nhau, mỗi thanh đỡ có 2 – 3 bánh xe treo trên các sợi cáp hay ray trượt nằm theo chiều dọc, còn dây cáp kia được kết nối bằng dây kéo để kéo ra hay thu gọn lại theo yêu cầu của người dùng.

 
Bạt mái hiên di động - BC012
 
 
Khi cần che, kéo dây tải trên thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, bạn kéo ngược lại để xếp gọn thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu tấm bạt dài 10 mét thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 100cm.
 
Về phần chất liệu, cấu trúc mái che di động lượn sóng sẽ được tạo bởi:
 
+ Bạt: vật liệu thường dùng là canvas khi sử dụng che mưa – nắng, tạo bằng bạt tráng lưới nhựa khi dùng để che mưa & lấy ánh sáng.
 
+ thanh đỡ: có cấu trúc mái che nhỏ thường bằng nhôm, còn cấu trúc lớn, trọng lượng lớn thì dùng thép hay inox.
 
+ dây cáp: ta sẽ sử dụng cáp thép với đường kính từ 4 mm đến 8 mm.
 
+ Khung nâng đỡ toàn bộ cấu trúc: trong trường hợp không có nơi dể căng cáp thì ta cần tạo cấu trúc khung nâng bằng thép, với kích thước lớn thì sử dụng cột bê tông để căng cáp.
 
Về phần trợ lực, nếu như dạng mái nhỏ thì khi có nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ dùng tay để kéo cấu trúc cáp hay bánh xe để căng còn khi trọng lượn lớn – kết cấu lớn, không thể thực hiện bằng tay thì dùng máy kéo, để có thể kết hợp điều khiển từ xa, công tắc điện .v.v.

Sản phẩm cùng loại

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Giá: đ

100% chính hãng

Liên kết hữu ích

 

Hà Nội:

ho tro cua luoi chong muoi Ngọc Anh (Ms.)

dien thoai di dong 0914 920 004 - 024 33 509 686

 email hoangminh2891@gmail.com

------------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh:

 ho tro cua luoi chong muoi Hà (Mr.)

dien thoai di dong 0943 642 356 - 0988 694 059

email hoangminh2891@gmail.com

 

 

dich vu sua chua cua luoi chong muoi

 

tim dai ly phan phoi cua luoi chong muoi

 

 Những mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn phổ biến nhất

Tin tức mới nhất

 • Giàn phơi thông minh đã và đang trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là những gia đình ở các khu chung cư cao tầng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu năm cộng với yếu tố thời tiết tác động, giàn phơi thông minh của gia đình bạn cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng nhất định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi uy tín, chất lượng nhất, và nhanh nhất nhé.

  Kính gửi quý khách: Bảng báo giá linh kiện sửa chữa giàn phơi .

  Xem thêm »
 •  Lắp đặt cửa lưới chống chuột phòng bệnh hanta. Hanta là một loại bệnh có thể bùng thành dịch lây lan chính qua chuột . Cửa lưới chống muỗi
   

  Xem thêm »
 • Thực tế đã chứng minh, lắp lưới chống chuột, lắp lưới chống côn trùng là một biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián, chuột cũng như các loại côn trùng khác.

  Xem thêm »
 • Chuột là động vật có vú thuộc bộ gặm nhấm. Chuột có số lượng lớn, đa dạng về chửng loại và rất dễ thích nghi với các điều kiện tự nhiên. Hơn nữa chuột sinh sản rất nhiều và liên tục khiến cho sự phân bố của chúng rất rộng lớn.

  Xem thêm »
 • Hiện nay, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi đã trở nên rất phố biến. Cửa chống muỗi không chỉ được sử dụng để lắp đặt tại các gia điình, các căn hộ chung cư hay biệt thự mà còn được lắp tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hay văn phòng làm việc.

  Xem thêm »
 •  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là biện pháp tốt nhất cho mọi gia đình khi mà các dịch bệnh do muỗi gây ra ngày càng tăng nhanh. Hãy lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà của mình.

  Xem thêm »
 •  Càng đến mùa mưa thì cửa lưới chống muỗi lại càng được nhiều khách hàng lắp đặt sử dụng hơn với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà. Không chỉ những hộ gia đình mà hiện nay, các doanh nghiệp, khu công nghiệp cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng để mang đến không gian làm việc tốt nhất.

  Xem thêm »
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model cửa lưới chống muỗi. Để có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn lắp cửa chống muỗi loại nào cho ngôi nhà của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Xem thêm »
 • Lưới inox hiện nay đang là một vai trò chủ chốt trong hầu hết các phương pháp chống muỗi của nhiều hộ gia đình.  

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi không chỉ được lắp đặt tại các căn hộ gia đình để chống muỗi, ngăn muỗi mà lưới chống muỗi còn được lắp đặt ở các nhà trẻ, trường mầm non, giúp cho trẻ có được không gian vui chơi và học tập tốt nhất.

  Xem thêm »
 •  Có nhiều phương pháp để chống muỗi, côn trùng. Nhưng đâu là biện pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng nhất. Cửa lưới chống muỗi là một trong những phương pháp chống muỗi được nhiều gia đình sử dụng.

  Xem thêm »
 •  Cửa lưới chống muỗi ngày càng tiện dụng hơn, được nhiều khách hàng sử dụng hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các sự cố, hỏng hóc và lúc này cửa lưới cần phải được bảo dưỡng.

  Xem thêm »